หน้าหลัก บริหารงานวิชาการ ผลการแข่งทักษะในงานนิทรรศการวิชาการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาราชินี (กลุ่มศิลฯ)

ผลการแข่งทักษะในงานนิทรรศการวิชาการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาราชินี (กลุ่มศิลฯ) PDF พิมพ์ อีเมล
|? ภาษาไทย | คณิตศาสตร์ | วิทยาศาสตร์ | สังคมศึกษาฯ | การงานอาชีพฯ | สุขศึกษาฯ | ศิลปศึกษา | ภาษาต่างประเทศ | อื่น ๆ |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ --> ศิลปศึกษา
ระดับ? -->? ป.1-3
นักเรียน โรงเรียน ผู้ฝึกสอน
ชนะเลิศ เด็กหญิงอริษา??? คูณมี บ้านสว่าง นางเพชรา? พิชญ์ประเสริฐ
รองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กหญิงวสุนันท์? อูตฝาง บ้านวังพระวังไฮ นายนรคิด? อาทิเวช
รองชนะเลิศอันดับ 2 เด็กหญิงอรทัย? ชัยมา บ้านกระบูน นางศิริรัตน์? สินโพธิ์
กิจกรรม? -->? ประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ระดับ? -->? ป.4-6
นักเรียน โรงเรียน ผู้ฝึกสอน
ชนะเลิศ เด็กชายธนวัฒน์? สิงหะไชย บ้านสว่าง นายเพชรา
รองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กหญิงพรรณทิพา? ศรีจริยา บ้านค้อ นายอนุพงษ์? พิชญ์ประเสริฐ
รองชนะเลิศอันดับ 2 เด็กชายพีรภัทร? ทวีวัน บ้านกระบูน นายเอกราช? ทองรอง
กิจกรรม? -->? ประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ระดับ? -->? ม.1-3
ชนะเลิศ เด็กชายศิวกร? พาเรือง
ดอนมดแดง(ดงบัง) นายนัคราช? หล่าบรรเทา,
นางเครือวัลย์? ตลอดพงษ์
กิจกรรม? -->? ประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ระดับ? -->? ม.4-6
นักเรียน โรงเรียน ผู้ฝึกสอน
ชนะเลิศ นางสาวสรัลดา? นันทมาตร์
ดอนมดแดงวิทยาคม นายไมตรี? เหง้าเกษ