หน้าหลัก ครู-บุคลากร

ระเบียบ/คำสั่ง/หนังสือ..

สมาชิกเข้าสู่ระบบ (login)

รายการของสมาชิกที่ login

บุคลากรกลุ่มคณิตศาสตร์ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Che_Demo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2011 เวลา 15:05 น.
ภาพ ชื่อ-สกุล ตำแหน่ง วุฒิ/วิชาเอก
theerachai1 นายธีระชัย  เสนาะวาที

ครู  คศ.3

คบ./คณิตศาสตร์
 worranan นางสาววรณัน  ดาเหลา

ครู  คศ.3
หัวหน้ากลุ่มสาระคณิตศาสตร์

issara นายอิศรา  สาธุจรัญ ครู  คศ.2
saengmanee นางสาวแสงมณี  วงศ์คูณ ครู  คศ.2
suttiada นางสาวสุธิดา  สายชาลี ครู  คศ.2
nanthanit นางสาวนันทนิตย์  เพิ่มสิน ครูผู้ช่วย
logoschool นางสาวปาริชาติ รักพรม ครูพนักงานราชการ
แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2018 เวลา 20:24 น.

วีดีโอกิจกรรมของเรา