หน้าหลัก อัตลักษณ์ของโรงเรียน

ระเบียบ/คำสั่ง/หนังสือ..

สมาชิกเข้าสู่ระบบ (login)

รายการของสมาชิกที่ login

อัตลักษณ์โรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย jozz
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2011 เวลา 00:54 น.

painifun

mission_dmd goal_school_dmd

?

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2011 เวลา 00:01 น.

ข่าว/ประชาสัมพันธ์กลุ่มบริหารวิชาการ

ข่าว/ภาพกิจกรรม

ข่าว/ประชาสัมพันธ์กลุ่มบริหารทั่วไป

ข่าว/ประชาสัมพันธ์กลุ่มอำนวยการและบริหารบุคคล

ข่าวอัพเดท

งานเลี้ยงปีใหม่ ต้อนรับและเลี้ยงส่งบุคคลากร                               รายละเอียด >>

ข่าว/ประชาสัมพันธ์กลุ่มกิจการนักเรียน

ข่าว

กำหนดการจัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม ม.2,ม.5  รายละเอียด>>